bodog中国www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bodog中国登录网址、bodog中国备用网址、bodog中国最新网址、bodog中国手机网址、bodog中国管理网址、bodog中国会员网址。提供bodog中国APP下载,bodog中国APP包含bodog中国代理登录线路、bodog中国会员登录线路、bodog中国信用网开户、bodog中国现金网开户、bodog中国会员注册、bodog中国线上投注等业务。

Ở Tokyo, ít người đeo khẩu trang hơn kể từ ngày 13/3, khi chính phủ nới lỏng quy tắc y tế chuyên sâu. Ảnh: Reuters.

Nhật Bản hạ cấp dịch Covid-19 xuống cùng loại với cúm mùa

Nhật Bản hôm thứ Hai (8/5) đã hạ cấp tình trạng pháp lý của Covid-19 xuống cùng loại với cúm mùa và nới lỏng đáng kể các quy tắc y tế chuyên sâu, đánh dấu một sự thay đổi lớn trong cách tiếp cận sau ba năm đối phó với coronavirus.

Việc phân loại lại Covid-19 thành Loại 5 có nghĩa là các quyết định về các biện pháp phòng chống vi-rút corona hiện giờ sẽ tùy thuộc vào các cá nhân và doanh nghiệp.

Chính phủ đã loại bỏ hầu hết các hướng dẫn y tế, chẳng hạn như thời gian cách ly bảy ngày đối với những người có kết quả xét nghiệm dương tính với căn bệnh này và năm ngày đối với những người đã tiếp xúc gần với người bị nhiễm bệnh.

Cư dân của Nhật Bản cũng phải trả phí cho việc chăm sóc ngoại trú và nhập viện liên quan đến coronavirus, mặc dù có trợ cấp cho việc điều trị đắt tiền. Bệnh nhân Covid-19 cũng sẽ được điều trị y tế tại các bệnh viện bình thường thay vì các cơ sở được chỉ định.

Căn bệnh này được phân loại là mối đe dọa sức khỏe cộng đồng đặc biệt vào năm 2020 tương đương hoặc nghiêm ngặt hơn Loại 2, bao gồm các bệnh truyền nhiễm như bệnh lao và hội chứng hô hấp cấp tính nặng, hay SARS.

,

百家乐策略论坛www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐策略论坛登录网址、百家乐策略论坛备用网址、百家乐策略论坛最新网址、百家乐策略论坛手机网址、百家乐策略论坛管理网址、百家乐策略论坛会员网址。提供百家乐策略论坛APP下载,百家乐策略论坛APP包含百家乐策略论坛代理登录线路、百家乐策略论坛会员登录线路、百家乐策略论坛信用网开户、百家乐策略论坛现金网开户、百家乐策略论坛会员注册、百家乐策略论坛线上投注等业务。

,

Hệ thống chăm sóc sức khỏe luôn sẵn sàng

Theo phân loại lại, chính phủ cũng sẽ không còn quyền đề nghị nhập viện đối với bệnh nhân coronavirus hoặc tuyên bố tình trạng khẩn cấp, theo đó các thống đốc có thể yêu cầu giảm giờ mở cửa cho các doanh nghiệp và có thể đóng cửa hoặc phạt tiền đối với những doanh nghiệp không tuân thủ. Tuy nhiên, Nhật Bản vẫn luôn chú trọng vào hệ thống y tế, sẵn sàng cho các đợt bùng phát dịch có thể xảy ra trong tương lai.

Chính phủ cho biết khoảng 8.400 cơ sở y tế, bao gồm 90% bệnh viện trên toàn quốc cộng với một số phòng khám, đã sẵn sàng tiếp nhận tổng cộng 58.000 bệnh nhân nội trú Covid-19, với khoảng 44.000 cơ sở tiếp nhận bệnh nhân ngoại trú, tăng từ 42.000 của tháng trước.

Nhật Bản vào ngày 13/3 đã dỡ bỏ các quy định về việc đeo khẩu trang, việc đeo khẩu trang được quyết định bởi cá nhân người dân.

Nhật Bản cũng dỡ bỏ các biện pháp kiểm soát biên giới Covid-19 đối với tất cả những người nhập cảnh vào Nhật Bản từ ngày 29/4, thời điểm bắt đầu kỳ nghỉ lễ, những người nhập cảnh không còn phải xuất trình chứng nhận đã tiêm ít nhất ba liều vắc-xin coronavirus hoặc xét nghiệm âm tính với coronavirus thực hiện trong vòng 72 giờ sau khi khởi hành.

Ngay cả sau khi hạ cấp, vắc-xin coronavirus sẽ vẫn miễn phí cho đến cuối tháng 3/2024.

,

百家乐发牌规则www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐发牌规则登录网址、百家乐发牌规则备用网址、百家乐发牌规则最新网址、百家乐发牌规则手机网址、百家乐发牌规则管理网址、百家乐发牌规则会员网址。提供百家乐发牌规则APP下载,百家乐发牌规则APP包含百家乐发牌规则代理登录线路、百家乐发牌规则会员登录线路、百家乐发牌规则信用网开户、百家乐发牌规则现金网开户、百家乐发牌规则会员注册、百家乐发牌规则线上投注等业务。

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:百家乐策略论坛 (www.ad6868.vip):Nhật Bản hạ cấp dịch Covid-19 xuống ngang cúm mùa
发布评论

分享到:

bbin真人赌场 (www.ad6868.vip):全球连线 | 土耳其震中的“中国村”:见证来自中国的关爱
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。