足球博彩平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Nở rộ đầu tư qua app ngân hàng

Việt Nam có cơ cấu dân số trẻ, phần lớn người dân nhạy bén với các loại hình công nghệ và sản phẩm dịch vụ mới. Đây chính là nguồn lực thúc đẩy cho lĩnh vực ngân hàng số và fintech phát triển.

Hiện nay, tốc độ tăng trưởng Fintech của Việt Nam đang xếp thứ hai trong khu vực, chỉ sau Singapore. Tổng số công ty Fintech tại Việt Nam tăng 84,5%, kể từ năm 2016. Lượng giao dịch tăng 152,8%, với 29,5 triệu người dùng fintech mới.

Xu hướng trải nghiệm các tiện ích số hóa của người dùng đặt ra thách thức buộc ngành ngân hàng phải chủ động đổi mới công nghệ, kết nối người dùng với các sản phẩm tài chính chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu đầu tư ngày càng mạnh mẽ.

Thống kê của Ngân hàng Nhà nước gần đây cho thấy, 95% ngân hàng đã và đang gấp rút xây dựng chiến lược chuyển đổi số. Ước tính mức đầu tư cho chuyển đổi số tại 10 ngân hàng thương mại lớn là 15.000 tỷ đồng mỗi năm. Đồng thời, 72% các công ty Fintech chủ động “bắt tay” với ngân hàng mang tới những sản phẩm tài chính chuyên nghiệp, bên cạnh hình thức đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm.

Để đa dạng hệ sinh thái dịch vụ, một số ngân hàng lựa chọn hợp tác với Công ty Quản lý Quỹ mang cơ hội đầu tư tiềm năng tới nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, điển hình như ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaCapital với các ngân hàng như VPBank, HSBC Việt Nam, Ngân hàng số Timo hay ký kết giữa Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư Dragon Capital Việt Nam với TP Bank, Ngân hàng MSB, SeA Bank…

Với việc tích hợp sản phẩm chứng chỉ quỹ lên app ngân hàng, nhà đầu tư có thể bắt đầu lộ trình đầu tư của mình với số tiền chỉ từ 10.000 đồng, điều này đặc biệt phù hợp với người trẻ đang bắt đầu trải nghiệm đầu tư tích lũy.

,

环球ug平台卖分www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Theo một cuộc khảo sát gần đây với 4.500 thanh niên châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm Việt Nam cho thấy, rất nhiều người trẻ quan tâm đến tích lũy và đầu tư. Trong đó, 88% người trẻ đánh giá tầm quan trọng của tiết kiệm cho tương lai và 65% đã tham gia đầu tư vào chứng khoán, trái phiếu hoặc những hình thức đầu tư khác nhau.

Do vậy, sự kết hợp này sẽ góp phần làm đa dạng hóa hệ sinh thái dịch vụ của Ngân hàng, mang cơ hội đầu tư đến gần hơn với nhiều người, đặc biệt là thế hệ gen Z - nhóm dân số chiếm đến 33% lực lượng lao động của Việt Nam vào năm 2025.

Các ngân hàng quốc tế không nằm ngoài cuộc chơi

Tại Việt Nam, “sân chơi” chuyển đổi số không chỉ ghi nhận sự tham gia sôi động của hệ thống ngân hàng trong nước, nhiều ngân hàng quốc tế cũng chủ động kết hợp với công ty Fintech để đưa sản phẩm đầu tư lên ứng dụng của mình.

Theo số liệu của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, quy mô của thị trường vốn đã tăng trưởng trung bình 28,5% mỗi năm trong giai đoạn 2016 - 2021. Tiềm năng tăng trưởng của thị trường vốn trong nhiều năm tới là động lực để ngân hàng quốc tế kết hợp cùng công ty Fintech mở rộng các sản phẩm đầu tư, tối ưu thế mạnh của đôi bên nhằm mang đến trải nghiệm đầu tư thuận tiện nhất cho khách hàng.

Tích hợp nền tảng đầu tư lên app ngân hàng đáp ứng nhu cầu đầu tư tăng cao của người dùng

Gần đây nhất, hai Ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc là Shinhan Bank và Woori Bank đã ký kết hợp tác với Fincorp - một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tài chính tại Việt Nam để tích hợp nền tảng đầu tư quỹ mở Fmarket của Fincorp lên ứng dụng ngân hàng.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên app ngân hàng, nhà đầu tư đã có thể mở tài khoản, thực hiện giao dịch mua bán trực tiếp với hơn 30 quỹ mở (bao gồm quỹ cổ phiếu, quỹ trái phiếu và quỹ cân bằng) của 13 công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp tại Việt Nam được phân phối bởi Fmarket. Đây cũng là nền tảng giao dịch Quỹ mở đầu tiên được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy phép hoạt động từ năm 2018.

Trước đó, hai ngân hàng này cũng tập trung nguồn lực để cho ra đời nhiều dịch vụ, tiện ích số. Các chuyên gia ngành ngân hàng cho rằng, sự cạnh tranh của thị trường tài chính đặt ra thách thức cho ngành ngân hàng nói chung, đặc biệt ngân hàng quốc tế phải nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, tăng trải nghiệm cho người dùng nếu không sẽ bị mất thị phần trong 3-5 năm tới.

,

玩三公技巧十大口诀www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:足球博彩平台(www.hg108.vip):Nở rộ sản phẩm đầu tư qua app ngân hàng
发布评论

分享到:

足球投注网:全国高中杯羽球锦标赛 9日起嘉义切磋球技
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。