Telegram群组爬虫www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ông Nguyễn Văn Quyền - Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam phát biểu tại buổi tọa đàm. Ảnh: Văn Trường

Sáng 9/9, tại thành phố Vinh đã diễn ra buổi tọa đàm “Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô”. Tham dự có Thường trực Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam, lãnh đạo một số sở giao thông vận tải, một số đơn vị vận tải, hành khách, bến xe. Tham gia có đại diện Sở Giao thông vận tải Hà Nội và Nghệ An cùng hơn 30 hiệp hội vận tải ô tô cả nước.

Trong suốt thời gian đại dịch Covid-19, kinh doanh vận tải hành khách chịu ảnh hưởng nặng nề; hiện nay kinh doanh vận tải đã trở lại bình thường nhưng các đơn vị vận tải hành khách bằng ô tô vẫn gặp nhiều khó khăn. Theo đăng ký có khoảng 70-90% số lượt xe vào bến, nhưng số hành khách đi xe chỉ đạt 30-50% so với trước đại dịch năm 2019, một số bến xe thu không đủ chi, một số đơn vị vận tải có nguy cơ phá sản.

Các đại biểu tham gia tại buổi tọa đàm. Ảnh: Văn Trường

Thời gian qua xuất hiện tình trạng nhiều đơn vị vận tải hành khách tuyến cố định bỏ bến ra ngoài mở các điểm bán vé, gom và đón, trả khách trái quy định, xe hợp đồng trá hình tràn lan không thể kiểm soát dẫn đến tình trạng lượng xe vào bến giảm…

,

新2正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网会员开户开户的平台。新2正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Tại buổi tọa đàm, đại diện các bến xe khách và doanh nghiệp vận tải trên địa bàn cả nước đã nêu lên một số giải pháp và có các kiến nghị để từng bước nâng cao chất lượng phục vụ hành khách.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Văn Quyền - Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam đề xuất các giải pháp, kiến nghị các cơ quan Nhà nước nhằm tháo gỡ khó khăn cho kinh doanh vận tải hành khách. Cụ thể, về phía các đơn vị vận tải theo tuyến cố định cần tổ chức hợp lý, áp dụng công nghệ chuyển đổi số vào quản lý, nghiên cứu quản lý tập trung thay vì tổ chức theo cơ chế khoán như hiện nay.

Các đơn vị vận tải bằng taxi nên xóa bỏ tình trạng bán thương quyền, nâng cao chất lượng phục vụ hành khách. Bến xe khách cần nghiên cứu để trở thành trung tâm logictics, khai thác tối đa mặt bằng và cơ sở vật chất lao động hiện có. Bến xe và các đơn vị vận tải cần có hợp đồng chặt chẽ hơn nữa và tạo điều kiện giúp đỡ nhau trong kinh doanh. Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải cần có chỉ đạo các địa phương nghiên cứu ổn định quy hoạch các bến xe để các doanh nghiệp kinh doanh bến xe yên tâm đầu tư khai thác.

Xe buýt hoạt động trên địa bàn thành phố Vinh. Ảnh: Nguyễn Hải

Có quy định trách nhiệm quản lý Nhà nước với chính quyền các cấp phường, xã để xảy ra tình trạng bến cóc, xe dù. Tích hợp và sử dụng dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình camera gắn trên xe khách để xử lý các vi phạm theo quy định.

Một số địa phương có các tuyến xe buýt được trợ giá cần nghiên cứu về đơn giá tiền lương trong giá thành xe buýt để thu hút được lái xe, nhân viên, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Nghiên cứu bố trí các điểm dừng đỗ, đón, trả khách trên đường cho các phương tiện kinh doanh vận tải theo tuyến cố định để đảm bảo các đơn vị thực hiện kinh doanh có hiệu quả, không vi phạm.

Tin liên quan
Tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh vận tải, lập lại trật tự giao thông
Nghệ An: 2.000 hộ kinh doanh nợ đọng thuế vận tải gần 20 tỷ đồng
Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:新2正网会员开户:Gỡ khó cho hoạt động kinh doanh vận tải hành khách
发布评论

分享到:

trc20转换erc20:乌克兰发布安全保障草案:要求一揽子保证
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。